Máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 Việt Nam (Mới)

  • Nhà sản xuất: Kubota Việt Nam
  • Dòng sản phẩm: Máy gặt đập liên hợp Kubota Việt Nam
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 Việt Nam (Mới)Máy gặt đập liên hợp DC70 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người chuyên nghiệp thực sự, máy đã được cải tiến và khắc phục những hạn chế mà phiên bả...
  • 0 VNĐ

máy gặt đập liên hợp kubota dc70 việt nam (mới) găt

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 Việt Nam (Mới)

Máy gặt đập liên hợp DC70 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người chuyên nghiệp thực sự, máy đã được cải tiến và khắc phục những hạn chế mà phiên bản trước gặp phải. Máy được trang bi động cơ diesel Kubota có công suất cực đại lên đến 69 mã lực do đó máy có khả năng gặt với tốc độ cao 1,85 m/s, chiều rộng cắt 2075 cm. Hệ thống đập lúa đáng tin cậy được chế tạo từ thép không gỉ, dễ dàng tháo lắp để bảo dưỡng, thích ứng với nhiều loại giống lúa và điều kiện đồng ruộng  tại Việt Nam. 
Với những cải tiến mạnh mẽ đó máy gặt đập liên hợp DC70 đảm bảo hoạt động trơn tru trong điều kiện làm việc chịu tải lớn, trên các cánh đồng lầy lội, làm việc liên tục trong thời gian dài…giúp nâng cao năng suất thu hoạch trong mùa vụ. Máy gặt đập liên hợp DC70 thực sự giành cho những nhà nông chuyên nghiệp.ruộng  tại Việt Nam. Với những cải tiến mạnh mẽ đó máy gặt đập liên hợp DC70 đảm bảo hoạt động trơn tru trong điều kiện làm việc chịu tải lớn, trên các cánh đồng lầy lội, làm việc liên tục trong thời gian dài…giúp nâng cao năng suất thu hoạch trong mùa.

 


>> Xem thêm:

MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP KUBOTA DC60 VIỆT NAM (MỚI)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt