Hiển thị:

2 loại máy gặt đập liên hợp Kubota tốt nhất

Máy gặt đập liên hợp Kubota Việt Nam có mặt trên thị trường cũng đã rất lâu và hiện đang chiếm được tình cảm của nhiều bà con nông dân bởi sự cải tiến đến mức tối ưu và có thể khắc phục được những nhược điểm mà các dòng máy nông nghiệp cũ mắc phải.

Hiện nay thương hiệu đang được phổ biến nhất đó chính là Kubota DC, đây là dòng có công suất lớn cực kỳ tiện lợi và phù hợp với người dân nhằm đẩy hiệu suất làm việc tăng cao hơn. Chính vì thế, đó cũng là lý do mà công ty Hải Sơn mang đến cho khách hàng 2 loại sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay đó là Kubota DC35DC70.

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC35

Máy gặt Kubota DC35 là sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam và được sử dụng khá phổ biến ở nước ta với tầm giá trung bình khoảng 335 triệu đồng cho một máy mới. Tuy nhiên, đối với Hải Sơn chúng tôi cung cấp cho khách hàng chỉ với mức giá ưu đãi là 315 triệu động, đảm bảo chính hãng, máy mới và có bảo hành theo quy định. Khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC35

DC35 là một loại máy cỡ trung bình, máy chỉ phù hợp với những diện tích ruộng vừa phải và không nên sử dụng máy trên những thửa ruộng quá nhiều bùn lầy sẽ làm giảm hiệu năng làm việc của máy.

Kubota DC70

Đây được cho là một trong những dòng máy hiện đại nhất của thương hiệu Kubota dòng DC. Dòng máy này đã khắc phục được nhiều vấn đề hạn chế mà những phiên bản trước bị mắc phải. Ngoài ra, máy còn trang bị động cơ Diezen có công suất lên đến 69 mã lực, khả năng gặt với tốc độ cao và chiều rộng là 2m.

Bên cạnh đó, hệ thống đập lúa của máy gặt còn được chế tạo từ thấp không gỉ, chúng dễ dàng tháo lắp và hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau giúp cho bà con nông dân tăng được năng suất thu hoạch.

Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm mới, chính hãng tại đây để biết thêm nhiều thông tin kỹ thuật của máy.


Máy gặt đập liên hợp Kubota DC35 Việt Nam (Mới)

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC35 Việt Nam (Mới)

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC35 là sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam trên dây chuyền hiện đại của nhà máy Kubota Việt Nam.Máy gặt Kubota D..

0 VNĐ Chưa Thuế VAT: 0 VNĐ


Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 Việt Nam (Mới)

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 Việt Nam (Mới)

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 Việt Nam: 620.000.000đ   Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 Việt Nam được phân phối chính hãng bới Kubota Việt Nam ..

0 VNĐ Chưa Thuế VAT: 0 VNĐ


Máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 Việt Nam (Mới)

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 Việt Nam (Mới)

Máy gặt đập liên hợp DC70 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người chuyên nghiệp thực sự, máy đã được cải tiến và khắc phục những hạn c..

0 VNĐ Chưa Thuế VAT: 0 VNĐ


Hiển thị từ 1 đến 3 của 3 (1 Trang)